Giới Thiệu

Giới Thiệu Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Khánh Minh

Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Khánh Minh là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp chất đốt công nghiệp, chất đốt sạch, nông - lâm sản. Có Trụ sở hoạt động công ty đặt tại Thành phố Hải Phòng.


Chúng tôi chuyên cung cấp các chất đốt sạch như: củi mùn cưa ép, củi trấu, củi trấu bầm, củi trấu ép viên vuông, ép viên dạng tròn, viên nén mùn cưa, trấu nghiền, vỏ cà phê, vỏ hạt điều, bã vỏ điều và dầu vỏ hạt điều (CNSL) được sử dụng nhiều trong công nghiệp hóa chất và dùng để đốt cho các lò hơi, lò nhuộm vải, sấy thức ăn nông nghiệp, thức ăn gia súc, sấy giấy . . . thay thế cho các nguồn nguyên liệu dầu FO, than đá, tiết kiệm được 30 - 70% chi phí về chất đốt cho doanh nghiệp. Ngoài ra với kiến thức và kinh nghiệm công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn như: 
- Các phương pháp, công cụ quản lý hệ thống sản xuất, quản trị chuỗi cung ứng. 
- Các dự án cải tiến trong doanh nghiệp đặc biệt về các dự án chuyên về sử dụng năng lượng, chất đốt có thể giảm chi phí từ 30 – 70% chi phí hàng năm. 
- Chiến lược đầu tư và văn hóa địa phương các vùng miền tại Việt Nam. 
Chính sách hoạt động của công ty là phát triển bền vững dựa trên uy tín, và kinh nghiệm của công ty, hợp tác các bên cùng có lợi. Chúng tôi cam kết luôn mang tới cho khách hàng chất lượng hàng hóa, dịch vụ và giá cả tốt nhất dự trên kinh nghiệm, kiến thức và luôn cải tiến quy trình quản lý, công nghệ tiên tiến nhất. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ: 

gioithieu-vo trau.JPG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH MINH

Add : Số 711A Ngô Gia Tự, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng

Tel : +84.313 727.111

Email : info@khanhminhhn.com.vn - Website: www.khanhminhhn.com.vn

Các tin giới thiệu khác

Không có dữ liệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK KHÁNH MINH

Add : Số 155 Khu Tái định cư Đằng Hải 2, Hải An, Hải Phòng

Tel : +84.313 727.111

Email : info@khanhminhhn.com.vn  /  thongpc@khanhminhhn.com.vn

Website: www.khanhminhhn.com.vn